About
home-img1

VỀ CHÚNG TÔI

Định Cư Mỹ 365 là Website chuyên cung cấp những dịch vụ về định cư mỹ như: Định Cư Mỹ EB3 hay Định Cư Mỹ EB5 hoặc Định Cư Mỹ diện đầu tư. Với dịch vụ định cư mỹ tại 365, bạn sẽ nhận được những dịch vụ gần như chất lương và giá cả phù hợp nhất. Chung tôi luôn uy tín với lời nói của mình..

Read More
ĐỊNH CƯ MỸ CẦN BAO NHIÊU TIỀN?
Để đặt chân đến nước Mỹ không hề dễ dàng phải không nào. Bởi vì đất nước có mọi thứ mà bất cứ ai cũng muốn sinh sống và học tập tại đó. Từ mức lương hàng tháng mà bạn kiếm được khi làm việc tại đây cũng đáng mơ ước với nhiều người. Do đó để định cư tại mỹ rất khó. Do đó bạn cần chọn Đơn vị giúp bạn định cư an toàn và không bị phạm pháp.
UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi đặt đồng tiền làm phương châm để làm việc, thay vào đó là lương tâm nghề nghề nghiệp. Để đưa người Việt sang Mỹ định cư có công ăn việc làm ổn định, đó là mong muốn của chúng tôi

GIÁ CẢ PHÙ HỢ

Muốn định cư tại Mỹ bạn sẽ mất khoảng tiền không nhỏ. Tuy nhiên với chúng tôi, bạn sẽ nhận được một mức giá hoàn toàn phù hợp, bạn sẽ không bị phí trung gian. Do đó khách hàng hãy yên tâm.

KHÔNG LỪA ĐẢO

Hiện nay tình trang đưa người Việt sang Mỹ định cư lừa đảo khá nhiều. Để tránh tiền mất tật mang, bạn cần liên hệ đúng chỗ để không bị mất tiền và không mang lại nhiều hiệu quả như mong muốn.

Khách Hàng Tại Định Cư Mỹ 365

1+
Projects Completed
1+
Clients
1+
Employess
1+
Years of experience
Scroll to Top